Ham & Mushroom Baked Pasta

Nếu như bạn la fan của Spaghetti và cheese thì Ham and Mushroom Baked Pasta là một món mà bạn nên thử.

Đúng như tên gọi thì món này gồm thịt jambon, nấm và nui ống được đút lò cùng với sốt kem và một lớp cheese dày phía trên. Nui ống được luộc vừa đúng, dĩ nhiên là không được sống mà cũng ko được quá chín vì như thế thì sẽ quá mềm và đôi khi là bị nhũn, không ngon miệng và dễ tạo cảm giác ngán. Thêm nữa là ham phải ngon với vị mặn vừa phải và mùi thơm, nấm thì phải hơi nhiều để át đi cảm giác ngấy vì béo của cheese đồng thời thêm chất rau cho món ăn này. Vì món này dùng nhiều kem sữa và cheese nên vị sẽ rất béo, nếu ai không thích những món quá béo hoặc có nhiều cheese thì không nên ăn món này.
Món Pasta đút lò ở N.Y.D.C khá ngon với các thành phần vừa đủ, pasta và ham cũng như cheese đề dùng những loại có vị vừa miệng và thơm (còn chất lượng tốt hay ko thì  ko bít biết rồi! :D). Món này dùng kèm tốt nhất là với một chút tương ớt để chống ngán, có lẻ không nên dùng tương cà vì sẽ tạo vị chua không cần thiết và hoàn toàn không hợp với món này. Nếu không thích tương ớt thì muối là lựa chọn tốt trong trường hợp này.

Ở một mức độ nào đó thì Pasta đút lò ở đây không ngon bằng ở Pizza Inn. Món này ở Pizza Inn creamy hơn và thơm hơn. Mùi thơm thì do một lớp mùi tây được rắc lên lớp cheese trước khi bỏ lò nên trong lúc nướng mùi của lớp rau mùi tỏa ra kết hợp với mùi thơm của cheese tạo nên một mùi đặc biệt. Nhưng cũng khá lâu rồi không đi Pizza Inn ăn nên cũng ko rõ chất lượng thời gian gần đây như thế nào.

Với giá 87k thì cũng rất đáng để thử món này ở N.Y.D.C. Nếu bạn đang chán pasta với sốt cà chua truyền thống và muốn thử một món mới lạ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s