Carl’s Jr in Vietnam

những Burger Fan có một tin vui cực lớn trong mùa hè năm nay đó la Carl’s Jr đã mở cửa tại VN với cửa hàng đầu tiên ở Vincom City sg.

Một cửa hàng fast food với món chủ lực là Burger theo phong cách Mỹ đặc trưng mang đến những loại burger ngon lành và tuyệt với. Từ Beef Burger, cho đến Chicken Burger với nhiều kiểu khác nhau, và nhiều loại side dish khác như french fry, onion ring, salad. blah blah blah…

Nói không ngoa thì nếu bạn là một fan của món burger và bạn muốn 1 món burger ngon, bạn đến Carl’s Jr ăn rồi thì đừng bao giờ quay lại KFC hay Lotteria nữa [trừ khi bạn ko đủ tiền]. Một món burger bự gấp 2 cho đến gấp 2.5 lần những cái gọi là burger ở KFC hoặc Lotteria, với chất lượng rất tuyệt.


Món beef burger với cheese và bancon là 1 trãi nghiệm cực kỳ thú vị của tôi ngày hôm nay khi lần đầu đến đây. Kích cỡ của burger là 1 điều làm tôi bất ngờ [nhưng nghĩ đến giá của nó thì tôi thấy cũng hợp lý], burger khá là to và đủ no nếu nhưng bạn không phải là một người ăn rất nhiều. Phần Western Bacon Cheeseburger gồm bánh burger [dĩ nhiên 😀 ], bacon chiên giòn, bò chiên và onion ring. Bánh burger dc làm khá dày và to nhưng mềm và ngon miệng, bacon có độ mặn vừa phải được chiên giòn rụm rất đã, phần bò thì không dc dày lắm [ko như mong đợi thôi, chứ tính ra thì cũng dày cộm so với Lotteria] và dưới cùng là onion ring giòn tan. Sự kết hợp của các thành phần này làm cho món ăn trở nên thú vị khi ăn vì lúc bạn cắn vào miếng bánh; trước tiên sẽ cảm thấy vị mềm của bánh sau đó sẽ là cảm giác giòn của bacon và onion ring tràn tới [vì 2 thứ này nằm ngay sau 2 lớp bánh thì răng cắn xong bánh sẽ tới ngay chổ này] cực kỳ đã, rồi cuối cùng lại là mềm và thơm của bò và cheese. Có thể nói đây là món burger thú vị nhất từ trước đến giờ mà tôi đã từng ăn qua dù rằng tôi ăn cũng khá nhiều rồi đấy. Một món ăn đáng giá!

Một điều nữa tôi thích ở đây là nước ngọt của Carl’s Jr dùng Coca Cola thay vì Pepsi. Vì một sự thật không thể chối cãi là Coca Cola ngon hơn hẳn Pepsi và giá trị thương hiệu của Coca Cola dĩ nhiên cũng cao hơn Pepsi nhiều.

Phần quan trọng thứ nhì sau đồ ăn ngon thì lúc nào cũng là Giá Cả rồi. Nói thật là tôi đã hơi bị shock khi nhìn bảng giá ở đây khi vừa bước vào [tuy đã được bạn tôi cảnh báo về giá trước]. Giá của Burger [không kèm theo gì khác nhé] từ 55k – 125k. Khá là mắc so với KFC hay Lotteria, tuy nhiên nó rất đáng giá. Nếu bạn muốn có thêm French Fried và Nước thì sẽ trả thêm 40k cho fried nhỏ và 50k cho fried lớn, và nước dc uống thoả thích no nê. Có vẻ hơi mắc như french fried nhỏ ở đây thì cũng bự gần bằng cái lớn ở KFC và Lotteria, còn nước thì bạn được chọn Coke, Sprite, Fanta, Cafe, Trà, và.. nước lọc 😀 .

Tính chung thì 1 phần ăn trọn bộ ở đây vào khoảng 95 – 175k và phải nói là cực ngon và cực đã. Mắc hơn so với KFC và Lotteria kha khá nhưng đi ăn rồi bạn sẽ thấy nó đáng giá từng đồng của bạn và bạn sẽ chẳng bao giờ muốn quay lại KFC hay Lotteria để ăn burger nữa nếu như bạn có đủ tiền để đi Carl’s Jr.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s