Pop Eyes tới Saigon

Cùng với Carl’s Jr thì một cửa hàng fast food mới cũng xuất hiện tạin Vincom city là Pop Eyes.

Nếu Carl’s Jr chỉ chuyên về burger thì Pop Eyes có phần đa dạng hơn về mặt sản phẩm. Ở Pop Eyes có món chủ lực là các món chiên: gà chiên giòn, gà ko xương chiên, mực chiên, cá chiên. Ngoài ra còn có gà nướng, khoảng 3-4 loại burger với nhân là các món chiên kể trên. Các món side dish khác cũng khá đa dạng từ khoai chiên, khoai tây nghiền, bắp cải trộn, salad, thì ở đây còn có 3 loại bánh pudding trông khá ngon mắt [chưa ăn thử 😛 ].

Hôm trước tôi ăn thử 1 phần Mega gì gì đó ko nhớ rõ nữa, và cũng wên chụp hình luôn; nhưng giá của combo ấy là 75k [bao gồm cả nước và fried]. Phần này gồm 2 miếng gà giòn ko xương, 1 gà chiên, 2 gà nướng, 1 ly nước và 1 fried [hoặc bạn cũng có thể chọn khoai nghiền, bắp cải trộn nữa]. Nói chung thì khá là hoành tráng. Món gà giòn ko xương ở đây to bự hơn ở KFC hoặc Lotteri với lớp ngoài giòn giòn [dĩ nhiên ròi 😉 ], cắn vào thì thịt ko bị bỡ quá, mềm vừa và lại còn giữ được chất nước thịt bên trong nữa. Còn phần gà chiên thì cũng tương tự như món gà giòn cay ở KFC nhưng ko nhiều gia vị như thế nên bạn có thể cảm nhận được mùi vị thịt gà rõ ràng. Món gà chiên ở đây hình như chỉ dc ướp đơn giản với muối thôi nên ko có mùi vị như là KFC nhưng như thế cũng có cái hay riêng của nó. Tiếc là hôm đó món gà nướng đã hết nên tôi ko được dịp thử món đó, bù lại được manager ra xin lỗi và thay bằng mấy miếng gà giòn ko xương để coi như đền bù [dù là đã bù trước ròi, giờ là bù thêm 😀 ].

Một điểm cộng cho Pop Eyes thì cũng từ phần nước uống. Giống như Carl’s Jr, Pop Eyes sử dụng Coca Cola chứ ko dùng Pepsi nên chất lượng có thể nói là ok. 😀 [ko cần nói thêm nữa]
Ở đây có một bồn rửa tay cho khách hàng sau khi dùng bữa xong. Về phần này thì Lotteria hoặc KFC cũng có, ko có gì đặc biệt. Nhưng để lấy được điểm cộng thì cũng phải có chuyện đằng sau nó: bồn rửa tay ở đây thực ra có 2 bồn [thay vì chỉ 1 như những nơi khác], 1 có chiều cao bình thường cho tất cả các khách hàng, 1 thấp hơn để cho trẻ em có thể tự rửa tay mà ko phải chờ người lớn bế lên hoặc gặp bất cứ khó khăn gì khác.

Điểm trừ của cửa hàng là nhân viên mới nên còn khá lúng túng khi order và giới thiệu các sản phẩm của cửa hàng cho khách [chắc từ từ sẽ quen và khá hơn!].
Một điểm trừ khác là ở đây dùng tương ớt và tương cà của hiệu Swiss Bear ở dạng gói nhỏ chứ ko dùng bình xịt hoặc vòi bơm như ở KFC hoặc Lotteria. Dùng như vậy có thể giúp cửa hàng giảm bớt lượng tương thừa do khách hàng dùng ko hết, nhưng lại hơi bất tiện cho khách hàng như dùng nhiều tương thì phải lấy nhiều gói và bóc ra. Thêm nữa là chất lượng và mùi vị tương của Swiss Bear ko ngon và thơm nếu như so với Heinz.

Lại nói về phần giá. Giá ở đây cao hơn KFC và Lotteria 1 ít [chứ ko nhiều như Carl’s Jr]. Một phần ăn combo trung bình từ 50-90k. phần gia đình từ 150k trở lên. Cũng tương đương với những hệ thống ăn nhanh khác. Chất lượng phải nói là khá tốt so với KFC, miếng gà cũng to hơn nữa! 😀 Tuy nhiên fried thì ko ngon bằng Carl’s Jr, còn bắp cải trộn thì ko ngon bằng KFC.

Dù sao thì đây cũng có một địa chỉ đáng ghé qua nếu như bạn thích gà chiên và các món chiên nói chung!

Lần sau nếu có đi ăn những món khác sẽ update thêm thông tin kèm theo hình. vì lần này đi ăn do hơi đói và vội nên ko kịp chụp hình. Chỉ lo ăn thôi! 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s