piPad – tại sao lại không???

Apple iPad xuất hiện vào tháng 6 và gây ra một cơn sốt trên thế giới và cả Việt Nam. một gadget tuyệt vời với tính cách mạng trong việc sử dụng màn hình cảm ứng, thiết kế tối giãn nhưng đầy tiện dụng. Và cái giá cũng không dễ thở tí nào đối với 1 người tiêu dùng bình dân.

(c) Apple inc.

còn những người theo xu hướng retro nhưng vẫn yêu thích thiết kế của iPad. họ muốn một thứ để ghi chép bằng tay, bằng chữ thật chứ không phải 1 thiết bị điện tử tân tiến nhưng vẫn khiến người khác phải ngoáy nhìn.

thế thì sao ko nghĩ đến piPad của cửa hàng Pi Channel. bằng cách lấy thiết kế của iPad, những người thiết kế đã đưa ra một mẫu sổ tay với đúng kích thước của iPad [ngoại trừ độ dày], với viền đen xung quanh, hình in ở mặt sau cũng giống với mặt sau của iPad với các thông số được ‘chế’ lại cho phù hợp.

Pi Channel đưa ra hai mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn: 1 mẫu với giấy trắng bình thường và 1 mẫu với giấy màu vàng dày hơn chút ít. mẫu giấy trắng có giá 85k/cuốn; nếu bạn mua 1 set 3 cuốn thì sẽ có giá 200k/set và được tặng 1 quyển số nhỏ piPhone [có hình dáng tương tư iPhone]. mẫu giấy vàng có giá 100k/cuốn, 250k/set 3 cuốn và cũng được tặng 1 quyển số piPhone.

mẫu sổ tay có thiết kế giống iPhone thì tôi đã thấy từ lâu ở những trang web bán hàng của nước ngoài rồi, nhưng sổ giống iPad thì có lẻ Vn là nơi có đầu tiên. tính ra thì Pi Channel cũng nhanh nhạy đấy chứ!!!!

(c) Pi channel
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s