ăn vặt lòng vòng sài gòn [1]

hôm nay, hãy cùng dạo quanh sài gòn với những món ăn thú vị

hãy khởi đầu bằng 1 món ăn vặt ngon lành là gỏi khô bò. nếu nói đến gỏi khô bò ở sài gòn thì hẳn ai cũng sẽ nói ngay điểm đến là công viên Lê Văn Tám trên đường Hai Bà Trưng; nhưng tôi lại thích 1 điểm đến khác nằm trên đường Ng Văn Thủ hơn. nếu bạn đi từ hướng Hai Bà Trưng rẻ vào Ng Văn Thủ, hãy thẳng tiến đến góc đường Ng Văn Thủ – Đinh Tiên Hoàng, vừa qua khỏi ngã tư nhỏ đó bạn sẽ bắt gặp 1 tòa biệt thự hoành tráng bên tay phải, nhưng đó ko phải điểm đến của chúng ta. cái nhà nhỏ nhỏ nằm ngay sát bên mới đúng, đi qua cái cổng bé bé vào 1 khoảng sân to chính là nơi có món gỏi khô bò tôi yêu thích.

người bán là 2 vợ chồng hơi có tuổi, họ bán rất khoan thai, ko nhanh ko chậm. ai đến trước dc phục vụ trước, ai đến sau thì chờ; ko ngoại lệ. Món gỏi khô bò ở đây ko có gì đặc biệt hơn ở ngoài cv LVT cả, nhưng bản thân tôi thích cái không khí yên tĩnh của con đường nhỏ, khoảng sân rộng yên ắng và ko có khói bụi xe cộ, món gỏi khô bò với những miếng bò giòn giòn nhai đã miệng 😀 .


món gỏi khô bò ở đây ko có miếng bánh phồng tôm chiên như ở ngoài cv LVT nhưng nhìn chung là ngon ko kém cạnh gì! giá 1 dĩa gỏi là 10k. ko mắc so với mặt bằng chung của món này! 😀  thường thì tôi phải xơi 2 dĩa thì mới đã 😀

ngoài gỏi khô bò thì ở đây còn có bột chiên nữa. nhưng theo tôi thì bột chiên ở đây ko ngon. bột chiên ở trong 1 con hẻm trên đường Sư Vạn Hạnh mới gọi là ngon [tôi sẽ nói trong 1 entry khác 😀 ]. nước thì bạn có thể chọn trà đá hoặc nước mía!

1 món ăn vặt ngon lành đấy!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s