Domino’s Pizza

sau Pizza Hut khá lâu thì Domino’s Pizza cũng đã đặt chân tới Vn với cửa hàng đầu tiên đặt tại Q.7 Saigon. Khi mà Pizza Hut đã có một vị thế có thể xem là vững chắc và hệ thống cửa hàng rộng thì Domino sẽ khó mà cạnh tranh được khi cửa hàng đầu tiên và duy nhất hiện nay lại nằm ở khu ngoại thành và không đông đúc cho lắm.

cửa hàng ở gần khu Grand View và Panorama ở Phú Mỹ Hưng.  ấn tượng đầu tiên là màu xanh dương lẫn với đỏ đặc trưng của hiệu này, tuy nhiên vị trí và diện tích của tiệm ko được to lắm nên khó nổi bật lên giữa nhiều tiệm khác ở khu vực này. do Domino chú trọng vào dịch vụ giao hàng và mang đi nên tiệm cũng ko được chú trọng thiết kế để phục vụ nhiều khách ngồi lại. tổng số ghê ở tiệm có thể phục vụ được tầm 30-50 khách ngồi lại và thực sự là ko thoải mái và bắt mắt cho lắm.

ở Domino áp dụng hình thức gọi món và trả tiền trước khi nhận hàng như ở các hệ thống ăn nhanh như KFC, Lotteria. Domino chỉ tập trung chủ yếu vào pizza với 8 loại pizza cở bản khác nhau [hawaiian, peperoni, seafood…] và có 3 cở khác nhau [nhỏ nhất là 4 miếng, cở trung thì 6 miếng, và cở lớn 8 miếng]. Giá dao động từ 70-175k tùy cở. ngoài pizza thì ở Domino chỉ có 1 món gà nướng để lựa chọn thay đổi với giá 100k/phần. ở đây phục vụ nước của Cocacola nên ko có gì bàn cãi về chất lượng ròi!! giá cũng khá ổn từ 14-40k tùy loại nước và cỡ chai.

hôm nay tôi thử món Seafood Delight Pizza. lớp bột thơm và khá mềm xốp, loại cheese được sử dụng rất thơm và dẻo. sốt cà chua có lẻ được làm tươi, có vị chua dịu và khá ngon. bánh sử dụng mực, tôm, và thanh cua làm topping; ngoài ra còn khá nhiều ớt trái nữa [ko phải ớt chuông đà lạt nhé]. về cơ bản thì bánh ở Domino ngon, mềm và thơm; bánh nướng vừa chín tới nên ko bị khô và các topping ko bị khét. do bánh có khá nhiều ớt nên cay quá so với mức tôi thường ăn nên vị của các thành phần khác phần nào bị át bớt.[tôi ko ăn ớt tươi được, chỉ có thể ăn với lượng rất ít hoặc dùng tương ớt].

điểm mạnh ở Domino là loại bánh bột dày ko bị thấm dầu và có cảm giác bị chiên như ở Pizza Hut. giá khá tốt và phù hợp với chất lượng của bánh. do chỉ tập trung vào pizza nên chất lượng bánh rất ổn và ngon.

điểm yếu là Domino thiêng về dịch vụ giao hàng và mang đi nên khi ngồi lại tiệm ăn bạn ko được phục vụ dao nĩa và cheese bột để dùng mà phải dùng tay, nhưng bánh vừa nướng xong rất nóng nên sẽ gây khó dễ khi ăn. Domino cũng ko có nhiều tùy chọn về thức ăn cũng như nước uống nên so sánh với Pizza Hut. cùng lý do trên nên khu vực ngồi lại thiết kế ko thân thiện và cũng chẳng có nhạc nhẽo gì để bạn nghe cả!

đối với dịch vụ giao hàng thì tôi ko rõ Domino sẽ nhận giao hàng ở những khu vực nào, tuy nhiên Domino có 1 cam kết rằng nếu bánh giao đến nhà sau 30ph thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phần ăn mình đã đặt. 😀 tuyệt nhỉ!!

trong thời gian khai trương thì domino có vài cái khuyến mãi linh tinh. tôi cũng ko nhớ rõ nữa! ai có hứng thú thì có thể search thêm trên mạng hoặc đến ăn trực tiếp để biết chi tiết!

do tôi đi hôm nay, Domino chỉ mới trong thời gian mở cửa thử nghiệm chứ chưa chính thức khai trương, nên cũng còn 1 số vấn đề về nhân viên, nhưng hy vọng sau khi khai trương mọi thứ sẽ được hoàn thiện hơn và cải tiến về các dịch vụ!

6 thoughts on “Domino’s Pizza

 1. Minh co an o day roi, nhung o canada, hihi ko phai o viet nam…Ban co nho o day co mon nao goi la Chicken kicker ko ? Minh love cai do lam, ve vn roi ma thay miss no ghe 😀

  1. Chào bạn!
   Theo mình nhớ thì Domino ở Vn chưa có món đó. mình nghĩ thời gian tới cũng sẽ có thôi! 😀

 2. về vụ giao hàng thì họ chỉ giao trong khu vực quận 7 nên họ mới dám cam kết như vậy. hôm nay mình mới gọi đặt hàng, rất bất ngờ là người trả lời là người nước ngoài, mình hỏi có người việt trả lời điện thoại thì họ nói không có. 0_0

  1. vì chưa dùng dv giao hàng bao giờ nên cũng ko rõ! cảm ơn bạn vì thông tin này nhé!! 😉
   mình cũng mới biết thêm là Domino sẽ tặng voucher cùng mệnh giá bạn đặt hàng cho lần mua hàng sau chứ ko phải miễn phí ngay lần đấy!! 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s