Hazelnut cafe mocha @ Angel in Us

Tính ra thì Angel in Us mở ở Vn cũng khá lâu rồi! Chắc cũng hơn 3 năm, tới giờ thì có được 4 cửa hàng. nhớ lúc mới mở cửa hàng đầu tiên ở Kim Đô – Nguyễn Huệ, tôi có đi thử nhưng ko có ấn tượng gì mấy với nước và chất lượng ở đây; chỉ được mỗi thiết kế nhìn dễ thương đẹp đẹp để chụp hình thôi. sau đó thì cũng chẳng mấy khi đi tới Angel để uống vì cafe ko ngon mấy, những món đá xay thì hầu như lúc nào cũng xay ko kỹ và bị đá hơi nhiều. nhưng gần đây thì tôi phát hiện 1 món khá là được ở đây. đó là món Hazelnut cafe Mocha.

món này thì tôi chọn cũng tình cờ vì chẳng biết uống gì, nên chọn đại. nhưng cuối cùng lại khá ok. cafe thơm, dịu vị vì có sirup hazelnut nữa nên có vị ngọt thơm. ngoài lớp bọt sữa thì còn có kem tươi [whipping cream] ở trên nên béo béo đã đã. kem tươi ở Angel hình như làm bằng máy nên nó có độ đặc và béo hơn những nơi khác.
khi uống thì chỉ quậy nhẹ ít ít để 1 lớp kem nhỏ tan vào cafe thôi, chừa lại 1 mớ để ngồi nhấm nháp nhé. lớp kem tan vào cafe cùng với lớp bọt sữa sẽ tạo thêm độ béo và thơm cho cafe đồng thời làm dịu vị đắng [dĩ nhiên rồi nhỡ 😀 ].

tôi khuyên bạn nên chọn món này nóng. vì nếu uống nóng thì sẽ thơm hơn, và nóng thì mới có vụ kem tươi tan vào cafe khi khuấy như thôi đã nói ở trên. tôi đã thử uống lạnh rồi, ko ấn tượng bằng uống nóng; thêm nữa lại có vị chua ở hậu vị. hơi lạ lùng.

giá món này ở đây cũng tạm chấp nhận được. nếu bạn uống nóng thì có 3 cỡ S/M/L có giá lần lượt là 55/65/75k; còn lạnh thì chỉ có 2 cỡ là M/L với giá lần lượt là 65/75k. nói chung là bằng giá nhau, nhưng cá nhân tôi thấy thì ly nóng nhiều hơn chút và ngon hơn. hơn nữa là nếu bạn uống tại chổ thì thức uống nóng sẽ phục vụ trong ly sứ khá dễ thưong và giữ nóng tốt. còn thức uống lạnh vẫn phục vụ ly nhựa 😀

tóm chung thì cũng hơi nhiều món ở Angel thì thấy món này được nhất. 😀 vã lại dạo này có tiệm ở Minh Khai thì view cũng đẹp và tiện đường hơn mấy chổ khác nên tôi thường chọn ở đây hơn!

3 thoughts on “Hazelnut cafe mocha @ Angel in Us

  1. Hehe thế là đã tường khẩu vị của Z ràu ,
    Z thix những thứ thơm , ngon và péo :)) . Ta cũng giống Z nhưng có thêm 1 chút nữa : thơm , ngon , ngọt và péo ^^! .
    Anyway ta hem thix coffee ở Angel in us cho lắm . Maybe do lần đầu tiên ta đã mất cảm tình . Đúng như Z nói íh , tất cả các smotthies ở đây đều lắm đá mà lại còn xay ko kĩ nữa .
    Ta là ta rất thix coffee xay , Z bít chỗ nào ngon thì cho ta thỉnh giáo

    1. cafe xay thì dạo này mình hay uống ở Caztus trong 1 hẻm trên Minh Khai song song với đường Lương Hữu Khánh. Nói chung là nó giống Effoc nên giá cũng dễ chịu mà cá nhân mình thấy thích bên đó hơn! 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s