Xin Wang Hongkong cafe @ vincom

gần đây Vincom có vài cửa hàng ăn uống mới mở sau khi 1 loạt chổ khác đóng cửa. mới nhất hình như là Xin wang hongkong cafe.

một nhà hàng quán ăn với nhiều lựa chọn về món ăn, cũng như nước uống. món ăn ở đây rất đa dạng, bạn có thể chọn món ăn theo kiểu âu hoặc kiểu á, với nhiều lựa chọn như bánh mì, điểm tâm kiểu hoa, món cơm, mì nước, mì xào, mì ý và mỗi loại thì lại có nhiều lựa chọn khác nhau.

nhìn chung thì chất lượng thức ăn ở đây khá ổn. mỗi món điểm tâm kiểu Hoa thường có 2-3 miếng [tùy loại]. những món mì hoặc cơm thì khá to, có thể đủ cho 1 người ăn no, nếu đi 2 người thì tốt nhất là kêu 1 phần món cơm hoặc mì rồi thêm 1,2 món điểm tâm là đủ. thức ăn nêm vừa phải [theo vị của cá nhân tôi], mùi thơm và ngon miệng giá các món ăn khoảng 24-55k [cho các món dimsum], 50-120k[các món ăn kiểu âu], 50-90k [các món mì hoặc cơm kiểu hoa].

ở đây có khoảng trên 20 loại nước uống, giá trong khoảng 22-60k. có vài món lạ lạ như là cà phê sữa sương xáo uống cũng hay hay. các món tráng miệng thì theo ý kiến cá nhân của tôi là hơi cao thường từ 30k – trên 70k, phổ biến ở mức giá 45k 1 phần.

tóm chung thì Xin Wang có chất lượng tốt, giá trên mức trung bình 1 chút, phục vụ nhiệt tình và vui vẻ, món ăn được làm khá nhanh nên ko phải chờ lâu.

bên cạnh đó thì cũng có vài điểm trừ: thứ nhất là khách phải trả thêm 10% thuế VAT. thứ 2 là chén dĩa ở đây toàn đồ nhựa nên cảm giác ko được sạch và an toàn. kế đến là ở đây có khá nhiều đèn mà trần lại thấp nên ngồi lâu sẽ cảm thấy khá nóng; máy điều hòa lại ko chỉnh được vì nhân viên bảo rằng do dùng chung hệ thống với tòa nhà vincom nên ko thể điều chỉnh.

Xin Wang cafe sẽ là 1 lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm điểm để đổi món và có nhiều lựa chọn. giá ko rẻ những cũng ko quá đắt so với mặt bằng chung của những nơi ăn uống ở Vincom, 1 người ăn sẽ mất trung bình khoảng 90-120k. nếu đi đông người thì sẽ lợi hơn vì kêu vài món rồi chia nhau thử. 😉


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s