món mới ở Domino

cũng lâu lắm rồi mới được đi ăn pizza. chỉ vì bản thân ko thích ăn ở Hut và Inn nhưng Domino thì ko có cửa hàng nào gần nhà và cũng chẳng gọi giao hàng đến chổ ở mới dc. cuối cùng sau bao nhiêu ngày dài cũng dụ dỗ được đứa bạn chở đi wa w7 ăn 😀

vừa đến nơi thì thấy cửa hàng đông kín người. cuối cùng thì mới biết rằng hôm đó là ngày cuối cùng của cái chương trình mua 1 tặng 1 nên bà con tranh thủ đi ăn cho đã. rồi lại thêm là ngày đầu tiên bắt đầu chương trình khuyến mãi cho mấy món mới ở đó nên đã đông lại càng đông. mục tiêu của tôi là đi ăn mấy món mới cho biết 😀 chờ dài cổ cuối cùng cũng có đồ ăn.

hình quảng cáo của Domino

tôi gọi 1 pizza Super Supreme cỡ vừa và 1 bánh Calzone cùng nước ngọt. cơ bản thì hơi thất vọng về 2 món này 1 chút vì nó ko như mong đợi [hay là tôi mong đợi quá nhiều nên thất vọng 😦 ]

đầu tiên là món bánh Calzone. cơ bản thì nó có lớp bột bọc ngoài [hình như làm bằng bột bánh pizza cán mỏng 1 chút] bọc ở trong có thịt, 1 ít rau, và cheese. Nếu như nó đẹp và trông ngon lành như trong hình quảng cáo thì ko nói làm gì… đằng này đúng là cái câu mà ở mấy cái quảng cáo hay để “hình chỉ có tính chất minh họa [và lừa tình]” là ko bao giờ thừa. cái bánh như 1 cái bánh kẹp bị chiên lên và rả rít dầu [hay bơ] chảy ra. cầm miếng bánh mà ngán trước khi ăn và ăn xong thì tay và mồm cũng bóng và nhớp vìa dầu [bơ chảy]. bánh có 1 chút vị càri và khá thơm. nhưng nói chung là ko thích do quá béo vì sự kết hợp kinh khủng của cheese ở trong và dầu/bơ bên ngoài.

tiếp đến là pizza Super Supreme mới. miêu tả món này thì nó là pizza thập cẩm với đủ thứ hầm bà lằn trong đó. nào là nấm, ớt đà lạt, bắp, thơm/dứa, hành tây, xúc xích, jambon. tổng kết là chẳng có mùi vị gì nổi bật cả vì món nào mùi vị cũng trung bình cái này đè mùi cái kia nên hầu như ko có điểm nhấn dẫn đến 1 món pizza thường thường chẳng ngon.

món bánh Calzone thì hình như 80k, đang được giảm 50%, còn pizza thì 69/115/175 cho đế bánh dày, còn 150/210 cho đế bánh mỏng và đang giảm giá 30%. hình như còn giảm tới giữa hay cuối tháng 10 gì đó.

tổng kết lại thì 2 món đó rất rất thất vọng vì nó quá nhàm chán và chẳng có gì đặc biệt hoặc nổi bật [ngoài trừ món bánh quá nhiều dầu/bơ]. hơi tiếc tiền 1 chút với 2 món đó!!!!!!!!! 😦 buồn ghê!!!!!!

hình hơi bị ghớm tại vì ngồi ở ngoài ko đủ ánh sáng phải chụp với flash 😦

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s