Fondue kem @ Fanny

lâu rồi mới dc đi Fanny ăn kem. và cách đây 2 hôm thằng tôi đc 1 bữa kem ứ hự nghĩ tới mà còn nghĩ như là mơ nữa 😀

tôi đến Fanny trên đường Phạm Hồng Thái vào khoảng hơn 10h tối. lúc đó chỉ có 1 nhóm khách ở trong quán và tán chuyện khá là ồn. tiệm này nhỏ và chật chội vì hạn chế của mặt bằng; phần trong nhà thì có vài bàn ngồi ngoài trời nhưng tôi đồ rằng chả mấy người chọn ngoài trời vì 1 phần khu vực này khá đông xe nên ồn ào và bụi bặm, thêm nữa là cảnh cũng chẳng đẹp đẻ gì cho lắm. phần trong nhà sắp xếp hơi tham lam vì diện tích nhỏ nhưng lại nhiều bàn dẫn đến các bàn đặt quá gần nhau tạo cảm giác không thoải mái.

trong khi tôi đang ngắm nghía và chọn 1 ly kem nào đó ngon lành thì bạn tôi đề nghị chọn luôn lẩu kem Fondue hoành tráng. thế là ok liền. 1 phần fondue kem gồm 14 viên kem [nhỏ] mùi vị tùy theo sở thích của bạn mà chọn trong danh mục kem của tiệm, 1 phần trái cây tươi [hôm đó có dưa hấu, táo, và dâu], bánh quế, và chocolate đun.

chocolate ở Fanny chọn loại hơi đắng nên khi dùng chung với kem và trái cây ko bị ngọt gắt, rất thích. kem thì có hơi bị nhiều loại để chọn, trong đó những loại mà tôi thích nhất gồm có: trà xanh, rhum n raisin, cookie, vanilla n macadamia nut, yogurt, quế, phúc bồn tử, bailey, chocolate đắng. có vài loại hơi ngọt quá thì chấm chút chocolate rồi ăn là tuyệt vời 😀 . có điều là ko hài lòng với phần trái cây: dâu thì ít mà cắt nhỏ xíu, trong khi đó dưa hấu thì cắt to quá, táo cũng cắt rất to; thêm nữa là dưa hấu chứa rất nhiều nước và ko hợp để chấm với chocolate, thay bằng chuối có khi lại còn ngon hơn nhiều ấy chứ 😦 .

phầm fondue kem này bình thường thì dành cho 4-5 người ăn, trong khi hôm ấy 2 đứa tôi xơi hết trong sự ngạc nhiên của các bạn phục vụ. thiệt là tài giỏi!! 😉 giá của món này hình như là 275k. cũng khá là to đấy đủ cho 4 ng xơi và tám chuyện. tuy nhiên phải tập trung ăn 1 chút nếu ko nó tan hết thì hơi bị uổn đấy 😀

2 thoughts on “Fondue kem @ Fanny

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s