những thứ [Z] chọn

Hết năm 2011, đi ăn đi uống nhiều chổ rồi. Phải tổng kết lại 1 lần chứ nhỉ 😛

Món Ý : Domino pizza – Giá vừa phải, chất lượng tốt + ổn định.

Món Nhật: Sushi Bar – Giá hơi cao, chất lượng ổn định, phục vụ ok, nhiều chi nhánh.

Món Nướng: Sumo BBQ – dạng buffet tại bàn, thịt bò ngon, tôm mực tươi, ăn thả ga, giá hơi cao (hiện nay là 319k+ cho buổi tối + cuối tuần), nước tính riêng. phục vụ tốt.

Món Hoa: Mì kiểu Hoa ở tiệm ko nhớ tên. xuống cầu Thị Nghè quẹo phại tới cuối đường là thấy ngay. bò kho + vịt tiềm ngon, giá ok, hơi đông, pv theo kiểu gia đình trị.

Món Việt: Cục Gạch – Thạch Thị Thanh, giá khá ổn, phục vụ ok. không gian là lạ.

Món Bún: Bún thịt nước Chị Thông đường Cô Bắc. Ngon, nhiều, giá ok. pv theo kiểu gia đình trị.

Bánh Ngọt: Pacey Cupcake  ở đường Nguyễn Du khúc đối diện Vinaphone. Giá bánh 29k, nước dưới 50k. Không gian ngồ ngộ, bánh ngon nhưng nhiều loại hơi ngọt. Chất lượng ổn định.

Kem: Baskin Robbin thay thế. Giá cao, phục vụ giống kiểu mấy tiệm ăn nhanh. Không gian ko dc đẹp mắt. Tuy nhiên kem thì ngon vô đối.

Tráng miệng: MOF. Giá cao, chất lượng tốt, nhiều sự lựa chọn về món cũng như địa điểm. ngoài ra thì món Càri kiểu Nhật ở đây cũng ngon lắm, nhưng mắc lè lưỡi.

Cà phê: The Coffee Bean n Tea Leaf – Thái Văn Lung + Lê Thánh Tôn. Giá hơi bị cao, nhân viên nói quá nhiều. nhưng không gian sáng và khá yên tĩnh. thích hợp để đọc sách, tám chuyện và làm bài tập. Đi riết nhân viên quen mặt. [động tu luyện của thằng tui là ở đây 😀 ]

Giải khát mua mang đi: Caztus. Chổ này vui vui, thích ngồi ở cái thềm trong hẻm tám chuyện và chờ nước. Thích

Điểm du lịch: Nha Trang. Thằng tui rất là thích Biển nên thích đi Nha Trang lắm lắm lắm. Dịch vụ tốt + đa dạng, nhiều mức giá để lựa chọn. Biển đẹp + sạch. Không khí trong lành và nhiều chổ để tung tăng đi chơi.

+~+~+~+~+

Ngoài ra thì có thêm mục râu ria dưới đây. Chỉ là thằng tui thích thôi chớ hông sở hữu 😛

Điện thoại: Nokia N9. thiết kệ đẹp, lạ, ko nút bấm. là đt chạy Meego duy nhất hiện nay 😀 [đáng lẻ chọn iPhone 4S nhưng thấy ko có gì mới lạ nhiều so với iPhone 4].

Máy nhạc nhạc: iPod nano nhỏ nhỏ xinh xinh.

Máy tính bảng: iPad 2 mỏng, đẹp, sang và mắc

Máy tính: iMac và Macbook air đẹp, sang và cũng mắc lè lưỡi

Hệ điều hành máy tính: Mac OS X Lion

Hệ điều hành điện thoại: Window Phone 7 mới lạ, cách tân hoàn toàn so với thế hệ trước và khác biệt hoàn toàn so với những hệ điều hành điện thoại hiện nay. Thằng tui cũng đang xài LG Optimus 7 chạy WP7.

Xe máy: Piagio Zip nhỏ, đẹp, giá được. mà hông có nhu cầu mua.

Advertisements

9 thoughts on “những thứ [Z] chọn

 1. Mình chạy Zip mà lần đầu tiên mới nghe có người khen Zip đẹp. Sướng tê người hí hí 😀

  1. mình thích Zip từ hồi còn nhập khẩu, mà giá lại cao quá trời. giờ sản xuất trong nước nên giá ok hơn. so với Honda thì chỉ có cái là hao xăng hơn thôi chứ còn giá hay thiết kế đều tốt hơn nhiều. bọn Honda làm giá ghê quá riết giờ mình cạch Honda luôn và tự hứa sẽ ko bao giờ mua xe của Honda.

 2. Mình mua xe nhập nhưng là thời nhập từ China (mấy thời khác thì hem biết nó nhập từ đâu hic hic) – xe sản xuất tại VN mình không biết và cũng không biết các bạn khác chạy Zip thì nghĩ thế nào, nhưng mình thấy Zip chạy ít hao xăng hơn Honda đó Zi. Vì chồng mình chạy em Spacy sản xuất tại VN, hao xăng thí mồ luôn dù 2 em đều có 100cc thôi.

  1. Hình như Zip giờ Vn làm còn có 96 phân khối nên chắc là nó ít tốn xăng hơn chút nữa 😀 mà Zip nhỏ nhỏ nên chạy trong tp thấy tiện, đậu xe cũng dễ

 3. sushi bar có cùng chuỗi với sushi bar HN không nhỉ? Tôi ăn 1 lần và không thích lắm, cơm sushi không đậm vị như khi ăn ở asahi sushi.

  1. Theo mình biết thì Sushi Bar chỉ có ở Saigon thôi. còn ở Hà Nội thì mình ko rành cho lắm. có lẻ khác chủ. ở Saigon thì sushi bar có chất lượng khá tốt và phục vụ cũng rất được.

   1. ngoài này cũng có sushi bar đấy, chắc là khác chủ, vì cơm sushi ngoài này hơi bị nhạt nhẽo, cứ như là trộn giấm k đủ ý 😦

    1. ơ trùng hợp thế. trong này cũng thế, cơm thì nhạt nhạt. nhưng thịt cá thì tươi. các món khác như mì, lẩu, hoặc tempura thì rất ổn luôn 🙂

     1. vì mình thích sushi nhất nên thấy nhạt là ghét luôn 😦 hôm đó cũng ăn tempura, cũng ngon 😡 Mà đồ Nhật ở HN nhiều lắm, những thứ khôg cần đồ tươi sống thì ngon, nhưng sushi/sashimi thì khó kiếm chỗ ngon.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s