Fly Cupcake

có vẻ cupcake đang là “mốt thời thượng” trong thế giới bánh ngọt hay sao ấy nhở! nào là Sweet n Sour chuyên cung cấp cho L’usine và Coffee Bean n Tea Leaf và cũng có 1 tiệm riêng ở khu quận 2; Pacey cupcake ngay khi trung tâm, rồi thì Cakewalk ở khu tập trung mấy trung tâm chứng khoán của thành phố mà chưa có dịp thử vì nghe bạn chê, mới đây là Fly Cupcake ở ngay góc Hai Bà Trưng và Lê Thánh Tôn rất dễ thấy dù rằng hơi nhỏ.

Fly Cupcake nhìn đáng yêu với bảng hiệu in hình bánh cupcake có cánh bay bay, cửa hiệu nhỏ với dạng mua mang đi chứ ko có không gian để ngồi lại như Pacey ở gần đó. ở đây có khá nhiều mùi vị khác nhau như chocolate, bạc hà chocolate, trà xanh, cream cheese vị chanh, chanh dây…. mỗi loại đều được trang trí với những bông kem hình dáng khác nhau rất bắt mắt và màu sắc cũng đẹp nữa 😉

Bánh ở Fly Cupcake có độ ẩm nhiều hơn ở Pacey nên khi ăn cảm giác mềm hơn và ít bị vụn hơn. Mùi vị ở đây cũng rất ổn, bánh vị trà xanh thơm vừa phải, có 1 chút đắng của trà xanh, vị ngọt nhẹ và béo thơm của frosting cream. Còn mua vài mùi nữa nhưng bạn ăn rồi ko kịp nếu thử.
Ngoài cupcake thì ở đây còn có Tart đào cũng lạ là, cơ bản vì Tart ở đây có đế bánh rất cao và dày chứ ko phải dạng hình “chén” vời thành thấp và mỏng như kiểu phổ biến ở những nơi khác. Do lớp vỏ quá dày và đế bánh quá cao nên ăn sẽ cảm giác ngán và khô như bạn ăn cùng lúc 10 cái bánh quy với 1 chút xíu đào đóng hộp vậy đó. cũng là lạ, chất lượng ở mức trung bình chứ ko xuất sắc lắm. Bên cạnh đó thì tôi còn thấy có bánh sừng trâu hạnh nhân nữa nhưng chưa mua thử.

Giá bánh ở Fly cupcake ở mức tốt so với chất lượng. Bánh Tart giá 22k, cũng tạm được. Cup cake cở lớn giá 35k/1 cái, ngoài ra còn có cupcake mini giá 15k  12k/1 cái (nếu nhớ ko lầm); nhưng bánh cupcake mini chỉ bán theo 1 set 9 hoặc 12 3 cái trở lên chứ ko bán lẻ. Cá nhân tôi nghĩ nếu bán 1 set từ 5 – 6 cái thì người mua sẽ dễ mua hơn, chứ 9 cái thì hơi nhiều nếu với nhóm bạn cở 2,3 người mà muốn thử nhiều vị khác nhau.
Ngoài bánh thì ở đây còn phục vụ nước như cafe, nước trái cây các thể loại, và dĩ nhiên cũng ở dạng mua mang đi!

Tóm lại thì ở Fly Cupcake có bánh ngon, giá tốt, trang trí đẹp; tuy nhiên vị trí không được thuận tiện lắm vì nằm ngay góc ngã tư tuy đẹp nhưng lưu lượng xe cộ lúc nào cũng đông, hơi khó vòng xe nếu bạn đi trái chiều; tiệm tuy được trang trí dễ thương nhưng diện tích lại quá hẹp nên không có không gian để khách ngồi lại mà chỉ phục vụ mua mang đi. Sau hết thì tôi vẫn khuyên bạn nên thử chổ này nếu bạn thích cupcake nói riêng và món ngọt nói chung! 😉

đã bổ sung và chỉnh sửa 1 số thông tin! cảm ơn Plantnijabunny đã cho mình những thông tin thêm nhé! 😉

2 thoughts on “Fly Cupcake

  1. Bánh mini là 12k đó anh, bữa em hỏi lại hình như có set 3 cái nữa 😀

    Thường thì em mua Fly Cupcake cầm đi sang ngồi iCafe hóng nhà thờ :))

    1. chào em,
      vậy là có set 3 cái nữa hả! thích thế!! hôm nào phải mua mini ăn thử mới được 😉 cảm ơn em vì thông tin này nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s