một năm nhìn lại….

bây giờ đã là ngày thứ 4 của năm 2013 rồi nhỉ. những tính viết 1 entry về năm 2012 vào ngày 31/12 nhưng cuối cùng do nhiều lý do khách quan và chủ quan nhưng chủ yếu là LƯỜI nên thoái thác tới giờ.

hai sự kiện bự nhất trong năm qua là mối quan hệ tốt đẹp hiện giờ của thằng tôi và nghỉ việc công ty cũ.

mối quan hệ thì nói chung chỉ tóm lại trong: vui vẻ và hạnh phúc. sóng gió không phải là không có, khó chịu và bực bội thì cũng nhiều nhưng mà cũng giải quyết được hết nên cũng tin tưởng rằng sẽ quen nhau dài dài dài dài dài mãi.
bạn bè trong 1 năm qua cũng tốt đẹp. gây hấn với không ít người và cạch mặt vài mạng nhưng cũng ko ít người lúc trước thấy ko được giờ thì cũng ổn. cơ bản thì mối quan hệ xã hội tốt nhưng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro.

nghỉ việc cty cũ thì âu cũng là 1 quyết định nông nổi nhất thời nếu suy xét tận cùng. nhưng sau này nhìn lại thì trong cái rủi cũng có cái xui. nghỉ dc 1 thời gian ngắn thì bị té cầu thang gãy xương gần bã vai là treo tay hết gần 2 tháng, tập vật lý trị liệu thêm 1 tháng nữa, bị cấm chạy xe thêm  2 tháng. tay vừa lành sơ sơ dc 1 thời gian ngắn thì bị trượt chân, chấn thương phần mềm, lại nằm bẹp thêm 1 tháng. nhiều khi nằm nhà suy nghĩ nếu còn đi làm thì chắc hàng ngày lết lên cty rồi lết về cũng đủ là 1 cực hình kinh khủng khiếp. đúng là trong rủi có xui. rồi thì cũng vật vã tìm kiếm công việc mới nhưng lại ko thuận lợi (chuyện này thằng tôi đã nhắc trong 1 entry trước đây rồi).

tính ra năm nay là năm xui kinh khủng khiếp dã man con ngan luôn ấy. đầu năm tới cuối năm té xe không dưới 3 lần, trầy da tróc vảy đủ thứ, rồi thì gãy tay, chấn thương chân, và vài tai nạn nho nhỏ xảy ra đều đều. trượt pv việc làm nhiều chổ ngay vòng cuối cùng nên tức ơi là tức. mất tiền bạc vì những lý do không đâu. bị cảnh sát vịn vài lần dù đã cố gắn cẩn thận hết mức. máy tính hư. rồi thì đủ thứ xui rủi nhảm nhí nhăn nhít trên đời cả. nói chung là năm nay xui toàn tập ngoại trừ chuyện tình cảm; có lẻ điều đó ứng với câu “đen bạc đỏ tình”, ko có tiền nhưng tình cảm (cả bạn bè, gia đình, và người yêu) lúc nào cũng ngập tràn hết.

hy vọng qua hết năm con rồng này thằng tôi sẽ hết xui (vì theo thằng bạn cùng tuổi nói cả đám cùng tuổi bị Tam Tai gì đấy, xui điên cuồng tận mạng luôn). năm mới hy vọng công việc sẽ tiến triển tốt đẹp, tình yêu cứ tà tà như bây giờ cũng dc rồi, bạn bè cứ thắm thiết thân thiện nhí nhố là vui.
năm nay dự tính sẽ đi Hà Nội chơi vào cuối năm, và 1 vài nơi nữa. nếu có tiền sẽ thực hiện hết!

năm vừa rồi coi như chỉ rong chơi nhăn nhít nên năm nay có công việc rồi thì sẽ quyết tâm cày cuốc nhiệt tình để thực hiện những dự tính của bản thân!

dù tốt hay xấu, dù xui hay may thì năm vừa rồi vẫn là 1 năm đáng nhớ!

IMG_1055

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s