những ngày nóng đầu năm

chưa bao giờ thằng tôi thấy tết và ngay sau tết trời lại nóng điên cuồng như năm nay. giữa trưa thì 36 độ là chuyện bình thường ở phố rồi. đêm thì cũng hầm hập nóng, lăn qua lăn lại 1 chút thì như tắm hơi vậy. có vẻ năm nay thời tiết sẽ khắc nghiệt đây, hè sẽ còn nóng hơn như vậy nữa. nghĩ tới mà phát hoảng!

những ngày tết đã kết thúc, những chuổi ngày ăn chơi nhảy múa lười biếng ngủ ngày thức đêm của thằng tôi theo đó cũng kết thúc theo. có vẻ đúng như bạn bảo, qua năm mới thì may mắn hơn dc chút tí teo. thằng tôi đã kết thúc những ngày tháng làm “hàng không” (aka ăn hàng + ở không) và trở lại làm trai văn phòng đông lạnh. hay ho hơn nữa là làm công việc đúng ngành đã học và đúng sở thích viết lách nhí nha nhí nhố của bản thân. đồng nghiệp cũng trẻ trung nhí nhảnh và cởi mở hơn ở văn phòng cũ. cơ bản là khởi đầu tốt và yêu thích công việc hiện nay rất nhiều.
hôm trước có đồng nghiệp hỏi tính làm ở đây bao lâu, thì đã trả lời rằng sẽ làm ở đây lâu vì cơ bản là cảm thấy hợp với không khí ở đây và cách làm việc cởi mở. vã lại thằng tôi cũng muốn gắn luôn với nghề copywriter và PR hiện nay 😉

những chuyện khác thì vẫn ổn định như trước đây! cuộc sống vẫn trôi, đời vẫn tiếp diễn, thời gian vẫn chảy, và thằng tôi thì vẫn cứ sống, đi làm, ăn, cầu nguyện, và yêu! thế đấy!!!

lúc viết post này thì thằng tôi đang xem lại Life of Pi ở nhà. vẫn là một câu chuyện phi thường và đẹp như mơ! tuy nhiên do coi ở nhà nên màn hình + âm thành hông có khủng như Megastar nên hiệu ứng hơi thấp so với lúc coi rạp 😀 nhưng vẫn hay chán!!!!

sáng nay thằng tôi đã khởi động tháng 3 bằng 1 buổi dậy sớm bất chợt và chả thể ngủ tiếp dc. và thế là tắm rửa, thay đồ, đi uống cafe sáng. kết quả là cái hình phía dưới: mocha frappuccino mát lạnh và bagel nóng thơm ở Starbucks, lại còn tình cờ gặp bạn ở đấy thế là túm lại tám đầu ngày luôn. thú vị và vui vẻ!

một đêm đầu tháng ba nóng hầm hập

IMG_1522

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s