vậy là sắp tết

hôm qua thì số báo tháng 2 đã phát hành, đồng nghĩa với việc mọi người có thể thở phào nhẹ nhõm mà nghỉ tết. dù thời gian nghỉ tết đã bắt đầu từ thứ 7 tuần trước rồi nhưng vẫn ko yên cho lắm. giờ thì đã chính thức xong xuôi. tuy có 1 trục trặc nhỏ bất ngờ vào chiều nay những cuối cùng cũng giải quyết êm đẹp.

nhớ lại những ngày ngồi viết bài, sửa bài, chờ đợi duyệt bài cùng nguyên team mới thấy mọi người ai cũng có tâm huyết với công việc và vì kết quả chung. phải nói là mấy bạn chung team làm việc rất có tâm và cẩn thận. ai cũng có một đống công việc đè lên đầu, bực quá thì chửi nhau tơi bời ròi 10 giây sau bước ra khỏi cửa văn phòng là hì hì hè hè tưng bừng bá vai đi ăn tối với nhau. qua tới đây mới thấy một-team-thực-sự là như thế nào. mỗi người 1 tính, 1 hoàn cảnh nhưng làm chung 1 team thì cùng dốc sức vì mọi người nên dù có chửi nhau chí chóe thì cũng là vì lợi ích chung của mọi người nên cãi nhau 1 chút vừa để bớt stress và hiểu công việc của nhau hơn. làm với nhau 3 số báo cũng đủ hiểu nhau kha khá rồi. giờ thì ai quá tải sẽ có người bay qua phụ, ai cần gì thì cũng có người nhào vào giúp. một team tốt để hợp tác.

sáng nay chat với 1 đứa bạn học chung lúc trước, bạn í rủ rê sau tết 2 đứa thực hiện 1 project chung về ăn uống. tự nhiên thấy phấn khích và hào hứng muốn nhào vô ngay. nói chung những gì dính tới ăn uống đều thu hút mình 1 cách điên cuồng man dại. 2 đứa hẹn sau tết sau gặp nhau và bàn chi tiết hơn rồi cùng thực hiện. coi như hứa hẹn 1 năm mới với nhiều kế hoạch và công việc.

cách đây 2 ngày, tự nhiên nhận được quà sinh nhật sớm. phải nói là lúc thấy món quà là mắt chữ O mồm chữ A rồi không nói nên lời luôn. đó là món đồ mình rất thích và đặt hàng rồi. nhưng cuối cùng thì chính món hàng mình đặt lại vào tay mình từ một người khác theo một cách không ngờ được và vào một thời điểm cũng lạ lùng. nói chung là vui và cực kỳ bất ngờ.

chỉ vài ba chuyện vớ vẫn thế thôi. đi ngủ nào. dạo này sống rất thoải mái và vui vẻ vì đã loại được khá nhiều chuyện không đáng phải bận tâm ra khỏi đầu.

3 thoughts on “vậy là sắp tết

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s