mùa hè và những chuyện bí ẩn

mấy hôm nay trời sài gòn nóng điên cuồng. buổi sáng sớm với khuya còn mát được chút chứ khoảng tầm 10 giờ sáng cho đến tối là như cái chảo lửa. căn nhà nhỏ tí teo mà tui đang ở như cái lò hấp, ở cty mát mẻ cả ngày thì chuyện về nhà vào buổi chiều giống như 1 trò tra tấn biến thái trong phim Saw. cứ tưởng như mỡ màng trong người chảy tỏn tỏn ra ngoài hết ấy. kinh khủng! trời buổi trưa thì nóng khỏi cần nói rồi, cả tuần nay tui ko dám bước chân ra khỏi cty để đi ăn trưa mà thay vào đó cố ăn sáng cho thật no rồi mua thêm 1 thứ gì đó trám bụng vào buổi trưa.

nghe nói hè này sẽ còn nóng hơn năm trước và mưa bão khủng khiếp hơn năm trước. chuyện nóng thì giờ đã thấy rồi, vô hè thì không dám tưởng tượng. mà trời nóng lên như vậy chắc tại mấy năm nay nước mình ngày càng có nhiều thể loại trai nóng, gái nóng (aka hót bôi, hót gơn) chả biết ở đâu đẻ mà đầy rẫy như bệnh dịch. các trai nóng, gái nóng này có lẻ đã góp phần không nhỏ trong chuyện làm nhiệt độ các mùa trong năm tăng đột biến. nguồn gốc của các trai nóng gái nóng thiệt là bí ẩn. bụp 1 cái sau 1 đêm là tự nhiên nóng vô đối. sợ thiệt!

mấy bữa nay mọi sự quan tâm của truyền thông đổ vào vụ chiếc máy bay mất tích bí ẩn.  thiệt ra vụ này không liên quan tới tui nên tui cũng ko quan tâm cho lắm. nhưng mà cái chuyện tui quan tâm là sao nó biến mất mà hông ai dò ra được nó zậy ta. quá trời vệ tinh, máy móc, máy bay này nó tìm mà tìm miết cũng chưa ra? hay là Vn có tam giác bécmuđa ròi??? bí ẩn quá!!!!

có liên quan nhẹ tới vụ máy bay. số là tháng 5 tui tính đi Thái vi vu cùng đồng bọn. nhưng mà vụ máy bay làm tui sợ quá trời nên đang tính chuyển qua đi Đà Nẵng – Hội An cho gần. dù sợ máy bay nhưng tui vẫn mò lên mạng coi giá vé bay ĐN. coi giá xong buồn quá nên nhảy qua coi vé đi Thái tiếp. ủa sao mà giá vé đi Thái rẻ hơn giá vé đi ĐN nhiều zậy nhở? Đi ĐN cùng thời điểm, Jetstar gần 4 triệu còn đi Thái có khoảng 2.1 triệu. bay trong nước còn mắc hơn bay nước ngoài dù JStar cũng là hãng giá rẻ như AirAsia. bí ẩn ghê!!!!

không liên quan nhưng dạo này bắt đầu chuyển qua uống trà liptop tự pha và cà phê thường thay cho nàng tiên cá xanh lá đại gia để tiết kiệm tiền tung tăng cùng bạn bè đi khắp nơi. mà bữa nay tự nhiên nổi máu muốn mua 1 mới cookbook của nước ngoài trong khi nhà không có bếp để nấu. thiệt là nan giải!!!!! mua đống cookbook đó xong còn hơn tiền mua vé đi Thái du hí!! -_- quá sức mệt!!

2014-02-23 00.17.03

Advertisements

2 thoughts on “mùa hè và những chuyện bí ẩn

  1. nhắc đi Thái làm thấy nôn quá, định bao lần rồi mà chưa đi , nếu đi chắc đi Airasia quá, tự nhiên không thích Jetstar không rõ lý do :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s