buổi sáng cắm mặt vào máy tính

sáng nay những tính đi ra trung tâm dạo một tẹo rồi tìm quán cafe nào đấy làm việc nhưng cuối cùng kế hoạch thất bại vì tin đồn biểu tình. vậy là ngồi nhà (bạn) cắm mặt vô máy tính gõ gõ click click sáng giờ. cuối tuần mà không được uống cafe ngon lành yêu thích thì thật là chán, nhất là khi chổ ấy rất hợp để mình viết lách này nọ nữa chứ.

mai lại là thứ hai. câu chuyện kinh dị ngắn nhất mọi thời đại nhưng thời gian kéo dài cũng siêu cấp vô địch vì nó có 2 chữ nhưng hậu quả kéo dài 5 ngày lựng. thật là đáng sợ. tuần tới lại là tuần căng thẳng nhất tháng khi phải hoàn thành toàn bộ nội dung bài cho số báo sắp tới. chắc chết quá!!

Sài gòn vẫn tiếp tục nóng điên cuồng dù có vẻ mát hơn được chút ít. trưa hôm qua đi xem phim Khủng Long Con Ham Ăn (aka Godzilla) về mà nắng nóng rát cả mặt. nói thật chứ giờ này ai mà siêng năng đi biểu tình phơi nắng này nọ thì chắc thành “khô người” hết quá. mình thì chỉ toàn trú trong bóng mát, máy lạnh mát mẻ thôi chả dám đưa mặt ra đường đâu.

nghĩ lại hôm trước hơi quá phím về việc biểu tình ở Bình Dương. nhưng mà cũng phát nản về hậu quả họ để lại. lắm lúc nằm nghĩ nếu một đợt sóng người mà tràn vô công ty mình như thế chắc mình bất tỉnh liền ngay và lập quá.

hôm nay là một ngày đẹp trời nhưng vẫn phải cắm mặt làm việc. muốn đi uống cafe kinh khủng!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s